Cảm nhận của Thiền sinh 802 – Nguyễn Xuân Tuyến

Hôm nay, đúng là tròn 1 năm (02/8/21 – 02/8/22) con biết đến Chánh pháp kể từ Khóa thiền online K14. Con biết ơn đến Thầy Hùng và Ban tổ chức đã gieo duyên để con thay đổi từ trong bóng tối. Con nhận biết được khổ đau, nỗi buồn và tập cách buông bỏ Tham, Sân, Si dần dần biết đến con đường chánh pháp mà Bụt đã tìm ra đó là con đường Bát Thánh Đạo. Con hạnh phúc vô cùng khi mỗi ngày con mất dần đi Vô Minh, Tham Ái, Dục vọng ở đời.

Thiền sinh 802 – Nguyễn Xuân Tuyến

Hôm nay ngồi ôn lại bài cũ Niệm: Phật – Pháp – Tăng – Giới – Thí – Thiên mới thấy hơn một năm qua biết bao nhiêu là thay đổi, mọi sự vật hiện tượng tất cả đều vô thường. Một điều mà con nhận ra nếu bản thân mình thay đổi thì mọi thứ xung quanh mình sẽ thay đổi.Vì vậy con mong rằng sẽ nhiều người biết đến Chánh pháp, biết đến Tu tập để mọi điều tốt đẹp được lan tỏa.

Biết ơn và trân quý mỗi ngày. Nam mô Bụt Thích Ca Mâu Ni. Con về nương tựa Phật, Con về nương tựa Pháp, con về nương Tăng, Bạch đức Thế Tôn, xin đức Thế Tôn nhận con làm đệ tử, từ nay đến khi mạng trung con trọng đời quy ngưỡng. Nam mô Bụt Thích Ca Mâu Ni (03).

 

tin liên quan

Leave a Comment