Chia sẻ cảm nhận tham gia khóaThiền di động 2 ngày 1 đêm tại Vũng Tàu

Bình An Đến Lạ!

Chúng con đã có hai ngày tu tập cùng nhau, trong sự dẫn dắt của Thầy Nguyễn Mạnh Hùng.

Không lời nào có thể diễn tả hết sự biết ơn mà chúng con muốn gửi đến Thầy.

Thầy tỏa năng lượng bình an, năng lượng hạnh phúc, mà khi chúng con ngồi xung quanh Thầy, chúng con đi bên cạnh Thầy, nguồn năng lượng đó đã lan toả sang chúng con.

Chúng con được thiền toạ , thiền hành, thiền nghe Thầy giảng Pháp. Mỗi lần được nghe Thầy giảng Pháp chúng con lại được khai mở trí tuệ. Được tăng trưởng niềm tin hướng đến sự giác ngộ giải thoát. Chúng con chân quý từng phút giây bên cạnh Thầy.

Con xúc động khi lắng nghe chia sẻ của mọi người. Hầu như tất cả mọi người đều rất hạnh phúc và mong muốn được Thầy tổ chức những khoá thiền offline tiếp theo, để được cùng nhau tu tập và được lắng nghe Thầy giảng pháp .

Cảm giác bình an trong con đến lạ , hạnh phúc trong từng phút giây. Tất cả là nhờ năng lượng của Thầy truyền sang chúng con. Con đã hiểu tại sao nhiều người lại muốn được tham dự những khoá thiền ofline với Thầy. Mọi người đều cảm thấy bình an và hoan hỷ sau khi kết thúc khoá thiền.

Thật may mắn cho chúng con, chúng con xin gửi năng lượng biết ơn sâu sắc đến Thầy, chúng con xin gửi những lời chúc sức khoẻ đến Thầy kính yêu!!!

Tuệ Phượng

tin liên quan

Leave a Comment