Hoạt động ATM TỦ SÁCH tháng 03/2024

Tháng 03 – ATM tủ sách đã đến với Phú Yên và nhân rộng hơn đã đến với đảo Cát Bà của Hải Phòng. Niềm vui đã được nhân đôi khi Người sáng lập ra Dự án ATM tủ sách – Tiến sĩ Văn hoá đọc hay chúng tôi hay gọi với tên thân thuộc ” Thầy Hùng” nhận được tin nhắn của Anh Hoà – Tổng biên tập tạp chí “Doanh nhân và Đạo Phật”:
“Dạ Anh ơi! Chúng em đã làm xong chương trinh rất ý nghĩa này. Bà con ngoài đảo rất hoan hỉ. Thay mặt Toà soạn PG&DN và bà con đào Cát Bà, em xin được bày tỏ lòng tri ân đối với Anh và đội ngũ. Chúc Thái Hà Books luôn thình vượng, gia đình Thái Hà Books luôn là đại Gia đình hạnh phúc. Mong Anh tiếp tục đồng hành cùng chúng em ạ!
Dạ em cảm ơn Anh! Chắc chắn là chúng em còn cần Anh nhiều ạ. Em với anh Hải đang dự định về chùa Đậu khảo sát vụ đúc Tượng theo ý nguyện của Anh đây ạ. Kết quả thế nào chúng em sẽ báo cáo Anh, Anh nhé!”
Vô cùng vui! Vô cùng hạnh phúc!
Cảm ơn cả nhà đã luôn đúng hộ và đồng hành.
Cùng tiếp tục lan tỏa và cùng hạnh phúc bên nhau, ngay bây giờ đây và dài lâu và dài lâu

 

Dự án ATM tủ sách tháng 03 đã trao tặng:

1/ Tủ sách số 196: Trường THCS Nguyễn Tất Thành, Khu phố Mỹ Lệ Tây, Thị trấn Phú Thứ, Huyện Tây Hòa, Tỉnh Phú Yên
2/ Tủ sách số 197: Tạp chí Phật Giáo và Doanh Nhân – DV thụ hưởng Tủ sách cộng đồng Chùa Linh Quang – Đảo Cát Bà – Huyện đảo Cát Hải – TP Hải Phòng
3/ Tủ sách số 198: Trường THCS Sơn Hà, Xã Sơn Hà, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình
4/ Tủ sách số 199: Số 10 Trương Định, Phường An Tảo, TP Hưng Yên
5/ Tủ sách số 200: Khu 5, Xã Âm Hạ, Huyện Hạ Hoà, Tỉnh Phú Thọ
6/ Tủ sách số 201: 78 Bạch Đằng, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của các nhà hảo tâm. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với BTC dự án ATM Tủ sách: Ms. Ngọc Mai – 0986 931 500 và Mr. Nguyễn Tuyến – 0963 063 303. Trân quý và Biết ơn!

tin liên quan

Leave a Comment