Hoạt động ATM TỦ SÁCH tháng 10/2023

TIN VUI ẢNH ĐẸP “ATM TỦ SÁCH” TỪ TRUNG TÂM PHẬT TÍCH ĐÚNG NGÀY 13.10
“Trung tâm Phật Tích nằm ở Bắc Ninh, do quỹ Thiện Tâm của Vingroup lập ra. Mình rất yêu quý nơi này và luôn mong đến để giao lưu, nói chuyện, chơi với tụi trẻ. Các cháu mồ côi, hoàn cảnh khó khăn… được quỹ Thiện Tâm nhận về nuôi và cho ăn học nên người”
Sáng nay, mở face và đọc ngay tin nhắn kèm ảnh của chị Thu – Giám đốc trung tâm mà vui quá. Niềm vui đang âm ỷ ở Đức và hôm nay sẽ lan sang Séc ạ.
“… Dạ anh Hùng ạ, các cháu Trung tâm Phật Tích đã nhận được quà tặng sách của Anh và Dự án ATM tủ sách. Các cháu rất vui. Em xin cùng các cháu gửi lời cảm ơn tới Thầy Hùng và các Cô Chú Ban Dự án đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Trung tâm. Các cháu rất mong được đón Thầy Hùng đến Trung tâm ạ 😍😍😍
“…Anh a, các cháu vui lắm a, em và các cháu cảm ơn Anh vì món quà rất ý nghĩa a 😍😍😍
“… Em cảm ơn anh nhiều lắm vì những tình cảm anh dành cho các cháu Trung tâm. Vì những năng lượng an lành, tích cực anh lan toả mỗi ngày cho chính em, cho cộng đồng ạ.” – đó là chia sẻ của Thầy tôi – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sau khi nhận được tin Trung tâm đã nhận sách tặng của Dự án ATM tủ sách.
Những dòng tin ấm áp, khích lệ động viên mỗi anh chị em Ban Dự án để Khuyến đọc có thể gần hơn với những nơi khó khăn, những bạn trẻ vùng sâu vùng xa.
                                     

Dự án ATM tủ sách tháng 10 đã trao tặng:

1/ Tủ sách số 166: 60 Ybih Aleo, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
2/ Tủ sách số 167: Trung tâm từ thiện và hướng nghiệp Phật Tích – Thôn Ngô Xá, Xã Phật Tích, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
3/ Tủ sách số 168: Trường Tiểu học Cương Chính – Tiên Lữ, Hưng Yên
4/ Tủ sách số 169: Chùa Long Hưng – Thôn Phương Trạch, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của các nhà hảo tâm. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với BTC dự án ATM Tủ sách: Ms. Ngọc Mai – 0986 931 500 và Mr. Nguyễn Tuyến – 0963 063 303.

Trân quý và Biết ơn!

tin liên quan

Leave a Comment