Hoạt động ATM TỦ SÁCH tháng 6/2023

Tiếp nối tinh thần lan toả văn hoá đọc đến với mọi miền Tổ quốc, Dự án ATM TỦ SÁCH – gia đình Thiền trong từng phút giây đã tiếp tục trao tặng thêm 02 tủ sách được đặt tại Chùa Quán Âm – Đà Nẵng và Chùa Từ Tâm – Phú Yên, nâng tổng số tủ sách đã được gieo duyên đến hết T6/2023 là 143 tủ.

1/ Tủ sách số 142: ATM – Thầy Pháp Như Đà Nẵng – Chùa Quán Âm – 48 Sư Vạn Hạnh, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

2/ Tủ sách số 143: ATM – A Hùng khoá thiền – Chùa Từ Tâm – Thôn Phú Xuân B, Xuân Phước, Đồng Xuân, Phú Yên.

Thật trân quý biết bao trong lần tặng sách đợt này có anh Hưng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên và lãnh đạo VNPT Phú Yên cùng theo đoàn để trao tặng tủ sách cho Chùa Từ Tâm. Sau khi tặng ATM Tủ Sách, các thiền sinh gia đình TTTPG – Phú Yên hoan hỉ chia sẻ pháp đàm cùng Quý Sư cô. Một ngày thật nhiều ý nghĩa và an vui!

Biết ơn bạn vì đã là một phần của Dự án ATM TỦ SÁCH. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình cùng chúng tôi để tiếp tục lan toả những giá trị tốt đẹp này nhé!

—————————-

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với BTC dự án ATM Tủ sách: Ms.Ngọc Mai (Số điện thoại: 0986.931.500) và Mr. Nguyễn Tuyến (Số điện thoại: 0963.063.303)

tin liên quan

Leave a Comment