KHOÁ THIỀN K16 OFFLINE CHO MĂNG NON THAIHABOOKS (ngày 24-25/07/2023)

Để các con có thể thấy rõ, thấu hiểu và tự hào về công việc của bố mẹ. Thái Hà Books đã tổ chức tour 2 ngày 1 đêm cho các Thái Hà Books măng non – Khoá thiền K16 offline.

Trải nghiệm đầu tiên các con được tham quan toà nhà Thái Hà Books, được dự buổi morning talk sáng thứ 2 đầu tuần, hát Thái Hà Ca cùng các cô chú, được trực tiếp ngồi họp trong phòng họp lãnh đạo Thái Hà Books, được tìm hiểu về chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban trong đơn vị xuất bản sách. Nhiều con đã ước mình có thể trở thành một biên tập viên, một hoạ sĩ thiết kế, một chuyên viên chế bản, một Giám đốc kinh doanh, một Trưởng phòng Marketing, thậm chí có con muốn sau này mình sẽ trở thành Tổng Giám Đốc điều hành Thaihabooks. Các con đã coi Thái Hà Books là ngôi nhà thứ hai của mình và tự hào khi khoe rằng: “Bố mình, mẹ mình đang làm xuất bản sách”.

Với hai ngày trọn vẹn các con được cùng bên nhau trải nghiệm thực tế và ghi nhớ thực hành CHÚ TÂM để luôn mỉm cười – xinh đẹp – học giỏi. Đặc biệt các con đã được thực hành ăn ngủ trong chánh niệm, được theo dõi từng bước chân, hơi thở trong thiền hành buổi sáng, được thiền leo núi, được bơi, được đốt lửa trại, bắn cung… Được hát các bài thiền ca nuôi dưỡng yêu thương, được học cách chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu. Được Thầy Hùng dẫn thăm An Lạc Trang để nghe giới thiệu về đồ vật cổ, được đắm mình trong thiên nhiên hái mít, ổi, bưởi, vặt nhãn… ăn ngay tại vườn.

Những trải nghiệm tuyệt vời tại Tòa nhà Thái Hà books và An Lạc Trang được tiếp thêm bao phần ý nghĩa khi các con được hòa mình vào một không gian cũng đặc biệt không kém tại Bản Mường Xanh- Nông Trại Vui Vẻ. Tại đây, các con được thỏa thích với những hoạt động như bơi, thiền leo núi, đốt lửa trại… Thấy các con vui cười, những nụ cười tuổi thơ hạnh phúc, khiến cho những người lớn cũng như một lần được trở về với tuổi thơ của chính mình.

Đây là món quà đặc biệt để tạm biệt mùa hè – chuẩn bị hành trang với một tâm hồn đẹp cho một năm học mới với nhiều niềm vui và hứng khởi.

 

tin liên quan

Leave a Comment