LỜI TRI ÂN- K12 OFFLINE TẠI AN LẠC TRANG

GỬI LỜI TRI ÂN
Con xin chào Thầy Hùng, chào tất cả Quý Thiền sinh Gia đình Thiền trong từng phút giây.
Con Lan Anh (STT 3304), là một thiền sinh online K28 (khóa mới nhất) và thiền sinh offline K12 (khóa thiền 10 ngày miên mật tại An Lạc Trang) vừa kết thúc, cũng sớm thôi con sẽ tham gia khóa thiền offline K13 – khóa thiền 3 ngày được tổ chức tại nơi An Lạc (An Lạc Trang) thân thương.
Tưởng nhớ lại hành trình con biết đến Thầy Hùng và gia đình Thiền trong từng phút giây, con không tránh được sự DƯNG DƯNG cảm xúc trong mình. Biết ơn nhân duyên được học K28 online và biết ơn lắm khóa 10 ngày offline K12.
Khóa học đã giúp con có CON ĐƯỜNG sáng rõ cho cuộc đời, biết được MỤC ĐÍCH SỐNG của đời người, con đã có con đường, có Thầy dìu dắt, có Tăng thân đồng hành giúp con bước đi những bước đi vững chắc, con thực sự biết ơn về điều đó.
10 ngày khóa học là một chương của cuộc đời con, một cuộc sống khác hẳn với 36 năm con đã sống trong cuộc đời. Con được sống trong an lạc, bình an, trong tình yêu thương … đây là Niết bàn chứ đâu xa.
Được học Kinh Phật, những bài Kinh gốc của Phật và chứng nghiệm sự cao siêu mầu nhiệm của Phật Pháp, những buổi học Kinh như những giọt nước Cam Lồ tưới mát tâm hồn con. Con như mảnh đất khô cằn lâu ngày được tưới tẩm bằng lời Phật dạy.
Và thiên nhiên ở An Lạc Trang đã giúp con chữa lành thân tâm mình. Con được hòa mình vào thiên nhiên, nơi có mây, có núi, có rừng, có suối chảy, có cây cỏ chim muông, có những dàn đồng ca – bản nhạc của thiên nhiên trao tặng. Sống một cuộc sống bình dị mà an yên.
Gia đình thành viên offline K12 – gia đình tâm linh – gia đình thứ 2 của con, cho con cảm nhận sâu sắc tình thâm, nơi con có thể khóc, có thể cười, sống tự nhiên như mình vốn có. Nơi có người Thầy tận tâm, thương yêu chúng con, nơi có huynh trưởng luôn sách tấn tinh thần cho các em của mình, nơi mỗi thành viên đều yêu thương nhau.
Con biết ơn lắm vì con đã nhận được quá nhiều, để thấy rằng mình có phước phần lớn lắm mới được biết đến Phật pháp dưới sự dìu dắt của Thầy và gia đình Thiền trong từng phút giây.
Con nguyện tinh tấn tu tập để chính mình sẽ là một giọt nước Cam lồ, hòa mình trong dòng chảy của cuộc sống.
Tuệ Lan Anh Nguyễn

tin liên quan

Leave a Comment