MỞ LINK ĐĂNG KÝ KHÓA HUẤN LUYỆN CHÚ TÂM K27 ONLINE

Đăng ký Khóa Huấn Luyện Chú Tâm K27 Online tại đây.

https://forms.gle/cp5J4JBX4gLotcfK9

Từ ngày 14 đến 16 tháng 4 năm 2023 sẽ diễn ra khoá Huấn Luyện Chú Tâm Online K27 do Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng hướng dẫn. Các thiền sinh vẫn ở tại nhà mình, chỉ cần bật Zoom lên, cùng nghe hướng dẫn và thực hành Chú Tâm, cùng nghe giảng và tu tập liên tục từ tối thứ 6 và trọn vẹn 2 ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Đây là khoá Huấn Luyện Chú Tâm online thứ 27 do Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng trực tiếp hướng dẫn, Ông  đã thực hành thiền theo Chánh Pháp của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ năm 2005 đến nay.

Từ khi xuất hiện đại dịch Covid, trong lúc tất cả mọi người phải cách ly tại nhà. Thời điểm đó, Khóa Huấn Luyện Chú Tâm Online được mở ra, đã giúp rất nhiều thiền sinh giảm căng thẳng, giảm stress và mang bình an đến mỗi người, mỗi gia đình tham gia và thực hành theo. Từ đó đến nay, liên tục, mỗi tháng là một khoá Huấn Luyện Chú Tâm.

khóa huấn luyện chú tâm này còn có tên là Khóa Thiền trong mọi hoạt động. Tham gia các chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ này, các thiền sinh được học và thực hành kỹ năng tập trung, quán sát các cảm giác trên thân, biết và cảm nhận rõ tâm vận hành như thế nào. K25, các Thiền sinh được học về chủ đề Tứ Thánh Đế. K26, các Thiền sinh học kỹ năng Chú Tâm và chủ đề 12 NHÂN DUYÊN. K27 các Thiền sinh được học Kỹ năng Chú Tâm và Chủ đề Bát Chánh Đạo.

Các thiền sinh đã tham gia các khoá thiền trước đều thấy rất rõ rằng ai trong chúng ta khi sung sướng, hạnh phúc đều mong muốn giữ lại cảm giác đó thật lâu. Nhưng thật kỳ lạ rằng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, cảm giác đó cứ dần nguôi ngoai, rồi biến mất, không thể nào giữ lại được. Khi cảm giác đau khổ xuất hiện, chúng ta cũng thường đỗ lỗi cho ngoại cảnh, do người này, người kia làm cho chúng ta đau khổ.

Rất tiếc! ít người hiểu rằng những gì mình đang có, những gì đang xảy ra với mình đều do nhân đã gieo, khi đủ duyên thì quả tự trổ.

Rất tiếc! ít người nhận ra rằng những gì đang xảy ra là cảm giác, là tâm. Các cảm giác đó xuất hiện là do căn và trần tiếp xúc với nhau.

Rất tiếc!  ít người biết rằng chỉ cần chú tâm liên tục, thật sự chú tâm không ngắt quãng thì sẽ có định và cảm giác hỷ lạc, lạc và thanh tịnh tự xuất hiện.

Rất tiếc!  ít người quán được rằng các cảm giác luôn sinh diệt liên tục trên tấm thân tứ đại này, trên ngũ uẩn này.

Trong Kinh Pháp Cú có nội dung như sau:

“Tâm dẫn đầu các pháp

Tâm làm chủ tạo tác”

Tham gia khoá  Huấn Luyện Chú Tâm, mỗi thiền sinh đều hiểu rõ lộ trình tâm, biết tâm vận hành như thế nào. Đặc biệt tại khoá thiền online K27 này các thiền sinh được học về Bát Chánh Đạo.

Sau khi tham gia trọn vẹn khoá thiền, các thiền sinh có nền tảng căn bản để thực hành kỹ năng chú tâm, có văn tuệ về vô thường và vô ngã để ứng dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày.

Đến nay, sau 26 khoá thiền online, TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã hướng dẫn thiền cho hơn 3.000  thiền sinh.

Hàng ngày, suốt 2 năm qua, luôn có hơn 100 thiền sinh vào thiền đường online trên Zoom để thiền toạ 2 thời, sáng và tối, lúc 04h00 và 19h00, kể cả ngày nghĩ, lễ, tết.

Nhiều thiền sinh từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Séc, Thuỵ Điển,… tham gia và đạt được những kết quả rất tốt. Mọi người đều cảm nhận được hỷ lạc, bình an ngay trong hiện tại.

Khoá HUẤN LUYỆN CHÚ TÂM K27 hoàn toàn miễn phí sẽ bắt đầu lúc 20h00, tối thứ 6 ngày 14/4/2023 đến 22h và tiếp tục trong trọn vẹn 2 ngày cuối tuần đến hết tối chủ nhật ngày 16/4/2023.

Quý vị và các bạn quan tâm và muốn thực hành thiền, đăng ký tham gia Theo link bên dưới.

https://forms.gle/cp5J4JBX4gLotcfK9

Lưu ý: Khoá thiền chỉ dành cho những ai cam kết tham gia đầy đủ các buổi. Bởi chỉ tham gia trọn vẹn cả khoá thiền mới có kết quả tốt.

tin liên quan

Leave a Comment