READING BOOKS TOGETHER SỐ 95 – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

READING BOOKS TOGETHER SỐ 95 – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG
📒Cuốn sách: Trồng một nụ cười – Thích Nhất Hạnh
Trời đất không to bằng vũ trụ nhưng đời người chẳng thể nào đi khắp; người không đông bằng kiến, không nhiều bằng cát nhưng chẳng thể nào gặp hết; tri thức không mênh mông như biển cả nhưng không tài nào thấu nổi. Vốn dĩ cuộc đời không hạn hẹp như chúng ta vẫn nghĩ, chẳng qua tự xiềng xích tâm hồn trong chiếc lồng giam bé nhỏ.
Ở Nhà Vườn chúng mình, người truyền cảm hứng là người có thể xé toạc mọi định hạn nhỏ bé, là người có thể giúp mình “hoá đục thành trong” đúng như nghệ sĩ ngọc bích Ying-Hsiang Hsu từng nói “Nếu như trái tim của bạn giống như một nguồn nước trong vắt, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng”.
Quả thực như vậy, cảm hứng kỳ thực là điều vô cùng cần thiết. Bất kể một người dù năng lực như thế nào, miễn có nguồn cảm hứng thì đã có thể cải biến và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Cảm hứng được gieo trồng tuỳ vào tiết điệu khác nhau nhưng nụ cười là điều không thể vắng bóng.
Dù bốn mùa có luân phiên thay đổi, hoa nở hoa tàn thì nụ hoa trên môi luôn bất diệt cùng năm tháng. Bởi vậy mới nói, trồng một nụ cười có thể lan truyền khắp bốn phương, nụ cười giúp tiếp thêm sức mạnh vững chãi khi đối diện với cơn bão cảm xúc. Hơn thế nữa, chặng đường của cuộc đời luôn có những phiền não khiến ta sầu mãi không thôi, cười một chiếc – đời bỗng an nhiên, cảm hứng tràn đầy.
Đó cũng chính là thông điệp Vườn Yêu Thương mong muốn gửi đến bạn đọc thông qua Reading Books Together số 95 với chủ đề Người Truyền Cảm Hứng và quyển sách Trồng Một Nụ Cười do Thiền sư Nhất Hạnh truyền đạt.
Tháng này Vườn đã đặc biệt tổ chức 1 buổi Offline và 2 buổi Online để cùng nhau thực tập cuốn sách rất hay ” Trồng một nụ cười”. Đây là số RBT đặc biệt với số lượng bạn đọc giới hạn nhằm đi vào chiều sâu tâm thức mỗi người, Nhà Vườn rất mong được lắng nghe lời chia sẻ của các bạn, hãy đăng ký sớm nhất để đồng hành cùng Vườn nhé!
===============
[OFFLINE] THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
❤️CHỦ ĐỀ TRONG GIA ĐÌNH
⏳ Thời gian: 8h30-11h30 | Thứ bảy, ngày 19/11/2022.
📍 Địa điểm: Tòa nhà Thái Hà Books Tower, Lô B2, khu đấu giá 3ha, tổ dân phố số 1, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
===============
[ONLINE] THÔNG TIN 2 CHƯƠNG TRÌNH
❤️CHỦ ĐỀ TRONG TRƯỜNG HỌC
⏳ Thời gian: 19h30 – 21h00 | Thứ 3, ngày 22/11/2022.
❤️THỰC TẬP NUÔI DƯỠNG CHÍNH MÌNH
⏳ Thời gian: 19h30 – 21h00 | Chủ nhật, ngày 27/11/2022.
💰 Phí tham dự: 0₫
📱 SĐT hỗ trợ: 037.5429.549 (Ms.Hiền)
Lưu ý: Các bạn nhớ ĐỌC SÁCH trước khi tham gia chương trình của Vườn nhé!

tin liên quan

Leave a Comment