Hoạt động ATM TỦ SÁCH tháng 11/2023

Buổi chiều thứ 7 trong cái lạnh đầu đông cũng không cản chúng tôi đến với nhau. Người từ Hải Dương, người từ Hà Phòng rồi quy tụ lại tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 – Nam Từ Liêm, Hà Nội cùng với niềm vui và ý nghĩa Ban Dự án ATM Tủ sách – đại diện các anh chị em của gia đình Thiền trong từng phút giây đã trao tặng sách và một số vật phẩm cho Trung tâm. Làm từng việc nhỏ với tình yêu lớn, mang chút ấm áp đến với các cụ già và em nhỏ nơi đây.
Từ Hà Nội, ATM tủ sách đã đến Hưng Yên, Phú Thọ… niềm vui của chúng tôi là những hình ảnh, là những dòng tin đầy cảm xúc với lòng Biết ơn vô bờ: “Chiều nay đoàn đã trao tặng ATM tủ sách đến nhà trường. Các Thầy cô và các em học sinh vô cùng hoan hỉ. Thay mặt các Thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Tây Cốc, xin gửi lời tri ân và biết ơn cộng đồng Thiền trong từng phút giây và nhà sách Thái Hà Book rất nhiều ạ!”. Cứ từ đó ATM tủ sách sẽ chắp cánh đi xa hơn nữa.

Dự án ATM tủ sách tháng 11 đã trao tặng:

1/ Tủ sách số 170: Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 – Thôn Miêu Nha, Xã Tây Mỗ, Nam Từ liêm, Hà Nội
2/ Tủ sách số 171: Số nhà 8, Đường Trương Định , Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên
3/ Tủ sách số 172: Trường THCS Tây Cốc – Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ
4/ Tủ sách số 173: Vietbank Hà Đông, SH16-19-20 CC The Kpark, KĐT Văn Phú, Hà Đông
5/ Tủ sách số 174: Chùa Long Hưng – Thôn Phương Trạch, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của các nhà hảo tâm. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với BTC dự án ATM Tủ sách: Ms. Ngọc Mai – 0986 931 500 và Mr. Nguyễn Tuyến – 0963 063 303.

Trân quý và Biết ơn!

tin liên quan

Leave a Comment